Đèn âm trần chiếu điểm chip CREE, CRI>90

Hiện nay việc sử dụng ánh sáng trong thiết kế nội thất không đơn thuần là để chiếu sáng. Thực tế các kiến trúc sư sử dụng ánh sáng ngoài công năng chiếu sáng đơn thuần, còn để nhấn nhá ánh sáng, cường độ mạnh yếu, độ hội tụ, màu sắc để nổi bật lên không gian cần thiết kế. Chúng ta có thể thấy, cùng một không gian nội thất. Nếu sử dụng ánh sáng có ý đồ, có trọng điểm tạo nên không san nội thất khác biệt hoàn toàn so với việc dùng ánh sáng để chiếu sáng, có cường độ như nhau tại mọi vị trí. Chính vì vậy dòng đèn led âm trần chiếu điểm chip CREE hiện nay rất được ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta những kiến thức cơ bản xung quanh loại đèn led này

1.Đèn âm trần chiếu điểm chip CREE là gì

Về cơ bản đèn âm trần chiếu điểm có cấu tạo không khác nhiều đèn âm trần chiếu sáng bình thường. Sản phẩm được cấu tạo bởi ba thành phần chính: Thân đèn, chip led, bộ đổi nguồn (led driver). Khác nhau cơ bản ở đây có thể kể đến như: đèn âm trần chiếu điểm có góc chiếu nhỏ hơn thông thường dưới 45 độ. Trong khi đó đèn âm trần bình thường thường có góc chiếu trên 120 độ. Điều này dẫn tới độ hội tụ ánh sáng cao hơn ở đèn âm trần chiếu điểm, ngoài ra do góc chiếu hẹp nên khả năng chống chói của đèn là rất tốt. Ngoài ra chip led ở đèn âm trần chiếu điểm thường là chip COB thay cho chip led SMD thông thường. Đem lại hiệu suất sử dụng năng lượng tốt hơn. Đèn led âm trần chiếu điểm chip CREE là dòng đèn âm trần chiếu điểm sử dụng chip led của hãng CREE (Mỹ) dánh tiếng, cho chất lượng ánh sáng vượt trội, độ hoàn màu, khả năng tái tạo màu sắc trung thực, độ bền cao, lâu xuống màu.

2. Đèn âm trân chiếu điểm chip CREE có chỉ số hoàn màu cao.

Chỉ số hoàn màu là chỉ số rất quan trọng đánh giá đèn led. Chỉ số này đại diện cho khả năng tái tạo màu sắc của nguồn sáng nhân tạo. Với quy ước sắc độ màu sắc của vật thể dưới ánh sáng mặt trời là 1, nguồn sáng nào cho màu sắc vật thể càng gần với ánh sáng ban ngày thì càng tốt. Thông thường nếu nguồn sáng có hộ hoàn màu CRI>90 (90%) là rất tốt. Các loại đèn led chất lượng thấp thường có độ hoàn màu cỡ 50-70, chính vì vậy màu sắc thường bị nhợt nhạt, sai lệch đi rất nhiều. Đèn âm trần chiếu điểm chip CREE có chỉ số hoàn màu trung bình CRI>90. Rất được ưa chuộng với những không gian nội thất cần có sự cầu kỳ, yêu cầu cao về chất lượng ánh sáng.

3. Đèn âm trần chiếu điểm chip CREE không quá đắt

Hiện nay với sự phổ biến của công nghệ Led. Các sản phẩm đèn led nói chung và đèn led sử dụng chip CREE nói riêng đã trở nên không quá đắt đỏ. Với những đặc tính ưu việt như: hãng chip led danh tiếng, độ bền cao (50.000h), hiệu suất cao, chỉ số hoàn màu tốt…Và giá thường không cao quá 50% so với loại thông thường. Chắc chắn là sản phẩm đáng cân nhắc khi lựa chọn đèn led

4. Mua đèn led âm trần chiếu điểm chip CREE ở đâu

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty, showroom, cửa hàng cung cấp sản phẩm đèn led âm trần chiếu điểm. Agasi cũng đang cung cấp các dòng sản phẩm này ra thị trường, với cam kết: 100% chip CREE chính hãng, bộ led driver đi kèm của các hãng danh tiếng như KG-Power, Lyfud…mẫu mã đa dang. Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây. Hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *